Chưa được phân loại

Tổng Hợp Các Mẫu Lịch Tết 2020 Đẹp

Thoáng đó năm kỷ hợi đã gần qua hết, 1 năm tất bật với mọi người, Các công tác cuối năm đang được thúc đấy để kịp tiến độ của năm. Các công ty cũng tất bật  chuẩn bị các quà tặng cho công nhân , nhân viên để đón tết Mậu Tý 2020. Nhắc tết ai cũng sẽ nghĩ đến Cành mai, cành đào, bánh trưng , bánh tết, Phong tục tết lễ, Lì xì, Bánh mứt…. và 1 thứ không thể không nhắc tới là In Lịch Tết 2020. 

  • 1 Cuốn lịch Tết không chỉ cần đẹp mà nó còn phải mang được ý nghĩa cũng như thông điệp của người tặng đến với người thân và gia đình.
  • Để chọn được 1 cuốn lịch ưng ý đã khó, Phải hợp vị trí, ý nghĩa muốn truyền tải lại càng khó hơn, mong sau khi đọc bài viết này sẽ giúp các bạn có  cái nhìn tổng quát và giúp các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình 1 cuốn lịch tết 2020 phù hợp và ưng ý.

– Các Loại Lịch Tết Thịnh Hành:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lịch được sản xuất và in ấn, bài viết này chúng tôi sẽ đề cập các loại lịch Thịnh Hành tới quý vị

+ Lịch Bìa 40 x 60: Lịch bìa 40 x 60 là loại lịch phổ biến nhất hiện nay. Lịch được in metalize và ép trên ván ép MDF, Có loại được chiết quang và ép kim tạo nên sự sang trọng và đẹp mắt. Lịch bìa Ván MDF  được các công ty lớn, KCN, Doanh Nghiệp lớn lựa chọn nhiều vì giá thành hợp lý , phù hợp nhu cầu phát hành nhiều, cho nhiều công nhân và nhân viên,Chúng tôi xin gửi kèm 1 vài hình ảnh Lịch bìa ván MDF 40 x 60

Bìa Lịch Tết 40 x 60

Phúc Náo Tân Niên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

+ Lịch Bloc Đại, Siêu Đại, Siêu Cực Đại: Là loại lịch được chọn làm quà tặng cao cấp, Chất lượng và sang trọng,  1 bộ được gia công cầu kỳ và chi tiết gồm ( đầu lịch, bìa lịch ruột lịch,áo lịch,, hộp đựng, túi đựng túi vải không dệt ) , Lịch Bloc thường được chọn làm quà tặng cho công ty chi ấn khách hàng , Đối Tác Quan trọng, Vì sử dụng mực in hóa chất cao cấp để sản xuất chất lượng và cầu kỳ hơn kéo theo giá thành cao.Chúng tôi gửi tới quý vị 1 vài hình ảnh lịch bloc.

+ Lịch Treo Tường 12 Tờ: là loại lịch phổ thông, và lâu năm nhất, Lịch 12 tờ được in ofset trên giấy, gáy đóng nẹp thiếc  và lò xo. Loại lịch này giá rẻ và độ bổ biến rộng, là loại lịch rẻ nhất. Các công ty  và doanh nghiệp lớn đặt để in cho các công nhân , nhân viên số lượng lớn.

+ Lịch để Bàn: là loại lịch để trang trí bàn làm việc, các nơi có diện tích nhỏ , và còn  là 1 vật phong thủy của nhân viên văn phòng. Lịch được in ofset trên giấy và gắn đế nhựa hoặc carton theo yêu cầu. Giá thành rẻ chỉ từ 20.000đ  cho 1 cuốn. Lịch để bàn  được các công ty, phòng vé máy bay, công ty du lịch sử dụng nhiều như 1 món quà lưu niệm.

Trong bài viết trên , Chúng tôi gửi đến quý vị 1 cái nhìn tổng quát và 1 vài mẫu lịch tết 2020. Nếu còn chưa rõ và muốn được tư vấn nhiều thêm, quý vị có thể liên hệ với chúng để được giải đáp.

Công ty Triệu Vy là đơn vị in và phân phối độc quyền lịch tết 2020. Với Kinh nghiệm và Uy tin lâu năm chúng tôi tự tin mang lại những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt tới quý vị.

website: WWW:aomuatrieuvy.vn

Gmail: kdtrieuvy@gmail.com

Đt: 0909.789.404