Tin tức

Áo mưa – Các thông tin cần biết để lựa chọn cho phù hợp.

Áo Mưa In logo Thương Hệu là phương pháp quảng bá thương hiệu vô cùng hiệu quả và thực tế của công ty và doanh nghệp. Với các ưu điểm thực tiễn, thuận tiện trong truyền bá,chi phí phù hợp, đa dạng mẫu mã với kinh phí và chiến lược của các công ty.Sự Đa dạng về sản pẩm mẫu mã: áo mưa cánh dơi, áo mưa phối trắng, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em, áo mưa badesi… Khiến bạn băn khoăn cho lựa chọn. 

Áo Mưa Triệu Vy gửi đến các Quý khách chi tiết 4 loại áo mưa chính để Quý khách dễ dàng có sự lựa chọn phù hợp cho mình: 

  1. Kiểu Dáng

Áo cánh dơi trơn và Cánh Dơi Phối Thân: Loại áo phổ biến, dễ sử dụng, phù hợp với mọi người, nên dễ dàng quảng bá thương hiệu. Áo mưa phối thân để đáp ứng 1 các thương hiệu cần thương hiệu riêng như  các ngân hàng.Vì đặc thù  trên mà áo mưa cánh dơi được lựa trọn hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo và quà tặng với quy mô và số lượng lớn.

                              

                                                                                         Áo cánh dơi

 

                              

                                                                             Áo Cánh Dơi Phối Thân

Áo Chữ A ( cánh bướm ) : Áo mưa ngày nay không chỉ còn để tránh mưa, mà nó còn yêu cầu thẩm mỹ cao và ý nghĩa quảng cáo thương hiệu riêng. Áo mưa chữ A đảm bảo được yếu tố đẹp, quảng bá thương hiệu ấn tượng.  Tuy đẹp và ấn tượng nhưng nó lại khá kén người dùng nhất là với các đấng mài râu thỳ áo mưa cánh bướm không phải là lựa chọn mấy hài lòng như chữ A. Áo cánh bướm phù hợp cho các khách hàng triển khai quy mô tầm trung, các thương hiệu về làm đẹp hay cần sự hoa mỹ như các công ty mỹ phẩm, làm đẹp, quảng cáo,  shop quần áo. hay trẻ em….                   

                                                           

                                                                           Áo Mưa chữ A ( áo mưa cánh bướm )

 

Áo mưa vải dù siêu nhẹ: Áo mưa siêu nhẹ vây cá là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong áo mưa, được may bằng chất liệu cao cấp, bề mặt có vân vây cá, may rất chắc chắn nên độ bền rất cao, trọng lượng áo rất nhẹ khiến người mặc vô cùng thoải mái khi mặc.iá Thành cao hơn rất nhiều so với áo mưa PVC, Phù hợp cho các Công ty  tặng khách hàng cao cấp với Số lượng ít,các chiến dịch quảng cáo và lễ ra mắt hay họp báo khách hàng VIP.

                                                                      

                                                                              Áo mưa vải dù siêu nhẹ

Áo mưa Bộ: Áo mưa đồ bộ là sản phẩm quà tặng trong phân khúc cao cấp. Được sản xuất từ  chất liệu cao cấp, sản phẩm dễ dàng lau chùi, được may rất chắc chắn thay vì ép như loại áo mưa PVC thông thường nên độ bền rất cao. Giá Thành cao hơn rất nhiều so với áo mưa PVC, Phù hợp cho các Công ty  tặng khách hàng cao cấp với Số lượng ít,các chiến dịch quảng cáo và lễ ra mắt hay họp báo khách hàng VIP. Phát cho công nhân trong các kho đông lạnh, hay nơi có khí hậu khắc nhiệt.

                                               

Ngoài kiểu dáng  chất liệu và độ dày áo mưa quyết định mạnh đến giá thành áo mưa:

Chất liệu PVC rạng đông :

Nhũ 0,20 zem: loại bền đẹp, bề mặt có lớp nhũ rất đẹp và hợp thẩm mỹ dày dặn.

0,17 zem: độ dày vừa phải, đủ để xài cho các cá nhân trong điều kiện sinh hoạt hàng Ngày. Loại này rất được phổ biến vì giá thành phù hơp, chất lượng tốt, dễ sử dụng.

0.11 và 0.15 zem: Loại này nhẹ vì mỏng hơn. phù hợp cho sản phẩm khuyến mại kèm theo. Vì giá thành rẻ tiết kiệm tối đa cho số lượng lớn.

Vải Badesi thường: Loại này để may áo mưa đồ bộ, áo mưa măng tô… công nhân trong kho đông lạnh. chất lượng tốt, dày mà may rất chắc chắn. độ bên cao. Giá thành cao hơn rất nhiều so với PVC. Thuộc dòng áo mưa cao cấp.

Vải badesi siêu mỏng có vân: Loại này là dòng áo mưa cao cấp nhất. Giá thành cao. Nhưng Thẩm mỹ và độ bền cao. Bề mặt có vân đẹp, và đặc biêt siêu nhẹ trong sử dụng.

Bên trên là giới thiệu 1 vài dòng sản phẩm áo mưa thường dùng. Hy vọng giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý và hợp chiến lược và kinh phí công ty.

 

 

Bạn cũng có thể thích..