Tin tức

5 tỷ momo Chia Nhau – và câu chuyện buôn bán con giáp

Nhân dịp tết kỷ hợi 2019, Ví momo tung ra trương trình khuyến mại lớn. với giá trị và phần thưởng hấp dẫn, đặc biệt tất cả đều miễn phí với tiêu chí mà giới trẻ hay truyền miệng tích cực quay tay vận may sẽ đến…

Để sở hữu lượt quay các bạn chỉ cần vào làm nhiệm vụ: lì xì, đòi lì xì, chia sẻ…. các bạn dùng lượt lắc heo vàng và có cơ hội nhận nhiều phần quà giá trị. Bản thân tôi cũng biết căn giờ và lắc, được rất nhiều thẻ khuyến mại, được con giáp để cơ hội chia 5 tỷ. Câu chuyện sẽ rất tuyệt và chẳng có gì nói đến khi không phát sinh 1 số vấn đề sau:

  1.  Kinh Doanh  Con Giáp

Trong việc sưu tầm con giáp thỳ có 2 con giáp  được gọi là con giáp hiếm là Heo và Rồng. tỷ lệ ra 2 con giáp rất thấp, đặc biệt là con heo,để minh chứng thỳ tôi đã quay cả trăm lần mà không ra con heo… mà muốn có vé vàng m.n cố gắng quay k được sẽ chọn hình thức mua con giáp từ người khác… các stt, topic, mua bán con giáp được đăng đầy mạng xã hội, những người cần vé vàng cố gắng mua cho đủ bộ con giáp. Có cầu thỳ có cung, nắm bắt được thị trường nghe thỳ to mà nó to thật, các thành viên tạm gọi là thương nhân online bắt đầu thu mua con giáp hiếm. lúc đỉnh điểm sẽ bán ra. Cụ thể  họ bán 1  con rồng hoặc Heo giá 70k 1 con ,mua 1 cặp hết 140k. Trung bình họ lời 2 – 30k 1 con giáp. Buôn lời gần 100% thế thỳ buôn gì cho lại.

2. Lừa con giáp.

Thương nhân sạch bỏ vốn ra ôm con Giáp Thương nhân FAKE mọc như nấm không tốn vốn lời hơn buôn gạo.

Những người lòng tham bất chính tạo các ních face, lấy hình và các thương nhân online  đăng lên và giao bán con giáp hiếm vào phút chót.  Những người thiếu con giáp hiếm, vừa nôn vừa tiếc,, gom được 10 con rồi chả nhẽ không gom thêm 2 con để nhận chia 5 tỷ mà biết đâu được 100tr. Sau khi dùng lời lẽ ngon ngọt,bán hàng uy tin vô cùng…dụ các con mồi chuyển thẻ, hoặc chuyển khoản momo, các bạn Fake rút quân nhanh chóng, chặn fake các kiểu… Nạn nhân kêu ai : chả nhẽ vô tố cáo với momo mình mua bán  con giáp bị lừa, momo đâu có cung cấp dịch vụ bán con giáp mà bạn tố cáo .  Đành ngậm đắng thôi đã không được chia 5 tỷ còn mất con giáp đó là tâm lý lúc tôi bị 1 bạn fake thu mua con giap, mua con giáp với giá 40k và mất trắng… đó cũng là tâm lý tôi viết bài viết này.

3. 5 tỷ momo mỗi người được chia bao nhiêu.

Câu này chắc ai cũng hy vọng biết, Bỏ ra 140k mua lại 2 con giáp liệu sẽ được chia bao nhiêu, Làm 1 bài tính nhẩm thử:

Thấy trên trang chủ để momo có hơn 50tr lượt tải,?

Tôi ước tính khoảng 8  triệu người  sử dụng .

10% đủ 12 con giáp và có vé vàng

ok giờ ta tính:  5ty/10% của 8tr người: 5.000.000.000 : 800.000 = 6250 đ 

Bỏ ra 140.00k  có đáng không?

Tính thế cho vui thôi: chứ chúng ta còn hy vọng vòng quay vàng. Tôi chỉ thấy ấm ức con giáp của tui bán. và hành vi lừa đảo hợp pháp của bọn Thương Nhân Fake. Để các bạn cẩn thận trong việc giao dịch con giáp cả mua và bán, Tốt nhất mua người quyen, xem kỹ facebook xem chính chủ hay không, vì các ních mới sẽ không có thời gian dài, Chúc Các Bạn May Mắn Rình về con SH, I phone XS max, Hay 100tr.

Bạn cũng có thể thích..